Chụp hình thực đơn cho nhà hàng HANA YA SHIKI
21
Th11

Chụp hình thực đơn cho nhà hàng HANA YA SHIKI

Nhà hàng Hana Ya Shiki đã phải tốn thêm tiền để chụp lại hình ảnh thực đơn mới, vì trước đó họ đã CHỌN SAI DỊCH VỤ, chụp hình menu món ăn Nhật không cần quá phực tạp, cầu kì, nhưng phải chuẩn màu sắc, độ nét cao, quan trọng nhất chính là góc độ của món ăn Nhật Bản, nếu không hiểu được vấn đề này rất khó để chụp hình món ăn đẹp.

Một ngày chụp gần 10 tiếng tại nhà hàng Hana Ya Shiki đã hoàn thành, dưới sự theo dõi của các bộ phận nhà hàng, được làm việc chung với các bác chef Nhật, chúng tôi cảm thấy vui vẻ, không khí buổi chụp ảnh món ăn rất thoải mái, khách hàng happy với hình ảnh thực đơn mới.

Nhà hàng Hana Ya Shiki tọa lạc ngay trung tâm Cityland Park Hills Gò Vấp, không gian đa dạng, kết hợp truyền thống trong hiện đại, là một điểm đến tuyệt vời cho những tín đồ món Nhật.

Menu món ăn đa dạng, đầy đủ các món truyền thống Nhật Bản, do chính tay đầu bếp Nhật thâm niên làm món, đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời khi thưởng thức ở đây.

Hana Ya Shiki còn là một lựa chọn tuyệt vời để tổ chức những bữa tiệc thân mật cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,… trong không gian ấm cúng, lãng mạn, hiện đại, hãy đến và trải nghiệm!

Mint – Food Photography đã có cuộc trao đổi nhanh qua điện thoại trước khi di chuyển thiết bị tới nhà hàng để thực hiện chụp ảnh món ăn, tư vấn nhanh chóng, báo giá phù hợp, khách hàng chốt đơn ngay trong 05 phút làm việc.

Thể hiện sự am hiểu về góc độ các món ăn Nhật ngay đầu buổi chụp của food photographer, đã nhận được nhiều lời khen và sự tin tưởng của quản lý nhà hàng và các bác đầu bếp Nhật, Mint đã ghi điểm.

Buổi chụp hình món ăn Nhật Bản diễn ra nhanh chóng, mọi người làm việc trong không khí xây dựng vui vẻ, hợp tác tốt, món chụp nhanh, hình ảnh đẹp, mọi thứ đạt chất lượng như mong muốn đã chia sẻ ban đầu.