Chụp hình menu món ăn Hàn Quốc
06
Th10

Bảng giá chụp ảnh menu nhà hàng tháng 10/2023

Kính gửi quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ chụp ảnh menu nhà hàng của chúng tôi trong thời gian qua, dưới đây là bảng giá chụp ảnh menu tháng 10/2023, báo giá mang tính chất tham khảo.

Bảng giá chụp ảnh menu nhà hàng tháng 10/2023

Gói dịch vụ Mô tả Chi phí
Chụp ảnh món ăn nền trơn Phông trắng, nhiều góc độ 4.000.000
Chụp ảnh món ăn decor Sắp xếp món ăn, trang trí phông nền 6.000.000
Chụp ảnh món ăn nghệ thuật Ánh sáng, hiệu ứng đặc biệt, chụp theo concept, yêu cầu khác. 8.000.000

Tầm quan trọng của việc chụp ảnh menu nhà hàng

Khách vãng lai hoặc on-lai cần thưởng thức hình ảnh, bị thu hút bởi những hình ảnh món ăn bắt mắt, hấp dẫn, món ăn được sắp xếp tinh tế, chọn góc độ đẹp, ánh sáng chuyên nghiệp, gợi mùi vị, sẽ thu hút ánh nhìn đầu tiên.

Menu chuyên nghiệp là khi có hình ảnh thể hiện món ăn đẹp, rõ ràng, các nhóm món ăn được sắp xếp riêng biệt, dễ xem hình và chọn món, các món ăn chính được làm nổi bật hơn, chụp hình đồ ăn đẹp luôn là công đoạn không thể bỏ qua của các nhà hàng.

Việc chụp ảnh menu nhà hàng chuyên nghiệp như thế nào?

Ekip chụp ảnh menu sẽ thực hiện tư vấn nhanh, hỏi đáp các yêu cầu, lên sơ bộ ý tưởng và nói rõ các quy trình thực hiện chụp một bộ ảnh menu nhà hàng.

Bảng báo giá chụp ảnh menu nhà hàng trình bày rõ các thông tin, yêu cầu của khách hàng, số lượng món ăn, thời gian thực hiện, ngày bàn giao hình ảnh món ăn đã chỉnh sửa hoặc không chỉnh sửa.

Studio di động tận nơi với đầy đủ thiết bị chuyên dụng, đạo cụ chụp ảnh đồ ăn, phông nền cho food photography, các vật dụng hoặc nguyên liệu trang trí phù hợp với từng yêu cầu khách hàng.

Thực hiện chụp ảnh món ăn dưới sự theo dõi, đánh giá, góp ý trực tiếp của khách hàng, cả 2 bên cùng xây dựng những hình ảnh đẹp nhất có thể, để có một cuốn menu chuyên nghiệp sử dụng hiệu quả.

Một số hình ảnh món ăn menu nhà hàng gần đây

Bảng giá chụp ảnh menu nhà hàng chuyên nghiệp
Bảng giá chụp hình menu nhà hàng chuyên nghiệp
Báo giá chụp ảnh menu nhà hàng

Cảm quý khách hàng đã quan tâm tới thông tin này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 028.2246.2266