Chụp hình món ăn Nhật Bản

  • Home
  • /
  • Chụp hình món ăn Nhật Bản

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh ẩm thực, Mint rất trân trọng sự yêu thương, tin tưởng của các nhà hàng Nhật Bản tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, cảm ơn đã sử dụng dịch vụ chụp hình món ăn của chúng tôi trong suốt một thời gian dài.

Chụp hình món ăn Nhật Bản
Chụp hình món ăn Nhật Bản

Món ăn Nhật Bản được bài trí hình thức cầu kì, công phu chế biến các món nóng và tinh tế, tỉ mỉ trong các món lạnh tươi sống.

Đầu bếp Nhật khi đứng bếp đã phải trải qua một quá trình học hỏi và thực hành rất lâu để có được các kỹ thuật chế biến, cắt cá thịt, tỉa rau củ…

Khi thực hiện các công việc chụp ảnh món ăn Nhật Bản, chúng tôi cũng nhận được nhiều các yêu cầu khác nhau về hình ảnh, đa số các nhà hàng thường sử dụng tông màu tối để làm nổi bật màu sắc của các món ăn, một số khác đầu tư chụp hình có trang trí cùng với các dụng cụ ăn uống, hoặc đầu tư các concept chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp, sử dụng các kỹ thuật đặc biệt trong nhiếp ảnh để hình ảnh món ăn trông nghệ thuật, hút hồn thực khách.

Các món ăn truyền thống của Nhật Bản như sashimi, sushi… được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, vậy nên chúng tôi sẵn sàng studio di động chụp hình món ăn tận nơi, vào tận bếp để có được hình ảnh tốt nhất, tươi sống, hấp dẫn nhất.

Hiểu được cách trang trí, sắp xếp món ăn theo phong cách Nhật Bản, photographer linh động các góc chụp tinh tế, đúng góc độ, sử dụng ánh sáng làm nổi bật chi tiết món ăn, chụp các góc độ chính và thêm các hình ảnh cận cảnh (closeup) để tăng thêm phần hấp dẫn cho đồ ăn.

Trong quá trình chụp, chúng tôi cũng quan sát, kiểm tra kỹ các chi tiết decor để tránh che khuất đồ ăn hoặc thêm – bớt, chỉnh sửa, thay đổi vị trí cho phù hợp, hợp tác cùng các bộ phận liên quan, theo dõi, kiểm tra và đánh giá chất lượng hình ảnh ngay tại hiện trường studio chụp hình món ăn.

Để tiện liên hệ, trao đổi và hợp tác, quý Anh/Chị vui lòng gọi: 028.2246.2266, xin cảm ơn!