Chụp hình nhà hàng Đà Lạt
01
Th4

Chụp hình nhà hàng Đà Lạt – Chụp món ăn chuyên nghiệp

Mint-Food Photography di chuyển studio khắp các tỉnh – thành phố, từ Vũng Tàu tới Phan Thiết rồi Đà Lạt.. nơi mà có nhu cầu chụp hình nhà hàng, chụp hình món ăn chuyên nghiệp.

Chụp hình món ăn nhà hàng Đà Lạt
Chụp hình món ăn nhà hàng Đà Lạt

Đà Lạt là xứ sở sương mù mộng mơ, nơi mà ai tới một lần rồi ra về vẫn còn quyến luyến, tìm mọi lý do để quay trở lại, hoặc đôi khi không cần lý do gì, Mint cũng thế, cũng muốn quay lại, vì lý do ở đó còn rất nhiều nhà hàng, khách sạn chưa có hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp!

Chúng tôi luôn tìm mọi thứ mới mẻ để đưa vào trong từng khoảnh khắc ẩm thực, tạo ra những hình ảnh quảng cáo nhà hàng chuyên nghiệp nhất có thể, từng việc chụp hình món ăn, chụp hình nhà hàng, chụp hình khách sạn… chúng tôi phải làm mới tất cả.

Khi thực hiện chụp hình nhà hàng cho một khách hàng mới, chúng tôi sẽ miễn phí một đoạn video ngắn quảng cáo nhà hàng, trong đó sẽ gồm quay cảnh không gian nhà hàng, quay phim món ăn đang được đầu bếp chế biến, quay nhân viên nhà hàng đang phục vụ… tất cả sẽ làm nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Chương trình quay phim quảng cáo nhà hàng miễn phí không có thời hạn, nó miễn phí và luôn luôn như thế. Ngoài ra sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn khác, như tặng voucher giảm 10%-20%-30% chi phí chụp hình món ăn chẳng hạn, chúng tôi sẽ triển khai sớm.

Mọi yêu cầu về Chụp hình nhà hàng Đà Lạt, xin quý khách liên hệ: 028.2246.2266
Cùng thảo luận với Mint