Chụp hình món ăn làm menu nhà hàng tại Đà Lạt
15
Th3

Concept chụp đồ ăn đẹp của Mint – Studio tại TP HCM

Trước khi thực hiện một concept chụp đồ ăn tại TP.HCM, chúng tôi và khách hàng trải qua những buổi trao đổi, tìm phương pháp cho những tấm hình ấn tượng nhất.

Chụp hình mì Soba Nhật Bản
Chụp hình tô mì SOBA Nhật Bản
Chụp hình món ăn làm menu nhà hàng tại Đà Lạt
Studio chuyên thực hiện concept chụp đồ ăn tại TpHCM

Concept chụp đồ ăn được hiểu nôm na là ý tưởng hoặc câu chuyện sẽ được trình bày bằng hình ảnh, đạo cụ và ánh sáng là những thứ quyết định sự thành công của concept, ở Mint, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ dành thời gian đầu tư đạo cụ, lên ý tưởng và phản hồi nhanh trong các phiên làm việc.

Bánh ướt lòng gà ở TP HCM
Bánh ướt lòng gà ở TP HCM – Concept chụp đồ ăn với ánh sáng tự nhiên

Khách hàng tìm đến chúng tôi vì họ thực sự cần những hình ảnh độc quyền, có sáng tạo, gây chú ý và có thể sử dụng lâu dài, Mint luôn làm việc trên tinh thần cao độ cho đến khi khách hàng hài lòng, nhẹ nhõm, thấy được hiệu quả từ những hình ảnh món ăn xuất sắc, hãy luôn nghĩ đến việc đầu tư vào hình ảnh quảng cáo, bởi nó là điểm xuất phát, là đại diện cho chất lượng ẩm thực của nhà hàng.

Ekip Mint-Food Photography không ngại xa để thực hiện các concept chụp đồ ăn, chúng tôi có thể di chuyển tất cả thiết bị và đạo cụ tới nơi nào khách hàng yêu cầu, bởi vì được lao động nghệ thuật, mang những hình ảnh đẹp, chất lượng cao cho quảng cáo chính là mục tiêu sống còn của studio chúng tôi!