Studio chụp ảnh món ăn cho nhà hàng tại TP.HCM
22
Th8

Studio chụp ảnh món ăn tại TP.HCM – 028.2246.2266

Tìm một studio chụp ảnh cưới không quá khó, nhưng cần một đơn vị chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp thì bạn sẽ phải tìm hiểu nhiều dịch vụ, xem chất lượng và giá cả, phù hợp với chi phí đầu tư ban đầu.

Mua sắm, thuê mướn dịch vụ bất kỳ, chúng ta đều phải tìm hiểu thông tin, tính chất, thời gian, chi phí… để đưa ra quyết định, vừa tiết kiệm thời gian, cả chi phí và công sức, vậy các tiêu chí đánh giá một studio chụp ảnh món ăn đẹp, tốt là gì?

Chụp ảnh món ăn theo kiểu tối giản nhưng thu hút.
Chụp ảnh món ăn theo kiểu tối giản nhưng thu hút.

Studio chụp ảnh đồ ăn có năng lực nhất định, có ít nhất 5 tới 7 năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh ẩm thực, food photographer sẽ có một “nguồn” năng lực nhất định, kiến thức chuyên môn vững chắc, vừa làm vừa học, vừa tiếp cận các xu hướng ẩm thực mới lạ, độc đáo, sáng tạo thêm để áp dụng cho các dịch vụ mà mình cung cấp.

Hậu trường chụp ảnh món ăn HCM

Có thiết bị chuyên dụng cho chụp ảnh ẩm thực, những thiết bị ánh sáng, máy chụp ảnh đồ ăn, thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp, DIY, nhiều thiết bị có thể giống hoặc khác với các lĩnh vực nhiếp ảnh khác (cưới, kiến trúc, chân dung, ngoại cảnh…), cung cấp dịch vụ chụp hình tận nơi.

Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn có studio di động tận nơi.
Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn có studio di động tận nơi.

Có đạo cụ chụp ảnh món ăn, sưu tầm, chế tạo, mua sắm, đầu tư liên tục thay thế, phông nền chụp ảnh món ăn, các dụng cụ nhà bếp, đồ nghề food styling, đáp ứng mọi nhu cầu trang trí chụp ảnh món ăn theo concept của nhà hàng, brand…

Phản hồi nhanh, tư vấn nhanh, báo giá rõ ràng, lên kế hoạch và quy trình chụp ảnh món ăn cho nhà hàng, có thời gian bàn giao hình ảnh đã chỉnh sửa.

Trên đây là một số tiêu chí đánh giá chất lượng studio chụp ảnh món ăn tại TP.HCM, mọi thông tin chi tiết về dịch vụ và báo giá chụp food của Mint, xin vui lòng liên hệ: 028.2246.2266.