Studio chụp ảnh food quận 7
03
Th8

Chụp ảnh món ăn quận 7 – đặt ngay nhận ưu đãi!

Quý Anh/Chị khách hàng đầu tư mở nhà hàng ăn uống ở quận 7 cần menu hình ảnh chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ nhận ngay báo giá các gói chụp ảnh món ăn hấp dẫn của Mint – Food Photography.

Ưu đãi tháng 8: giảm giá 10%, book ngay từ hôm nay – Hotline: 028.2246.2266

Ảnh món ăn chụp tại quận 7 (updating...)
Ảnh món ăn chụp tại quận 7 – hình đang úp.

Mint sẽ tới tận nơi gặp và trao đổi nhu cầu hình ảnh món ăn cùng nhà hàng, nắm bắt phong cách ẩm thực, các món ăn thực tế, concept nhà hàng, để tư vấn tốt nhất về hình ảnh món ăn cuối cùng.

Lên các phương án thực hiện chụp hình sao cho tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng với mỗi khách hàng, hình ảnh sử dụng nhiều vị trí, mục đích khác nhau, không bị hạn chế.

Studio di động chụp ảnh món ăn quận 7 tận nơi, khách hàng không phải charge thêm chi phí nào sau khi thỏa thuận chụp ảnh món ăn kèm bảng báo giá được đưa ra trước đó, việc phát sinh chi phí là bất đắc dĩ, ngoài ý muốn, phải thông báo trước.

Studio chụp ảnh món ăn quận 7 đẹp quá chời, chưa có hình.
Studio chụp ảnh món ăn quận 7 đẹp quá chời, chưa có hình.

Chụp ảnh món ăn sử dụng cho social media đang chiếm vị thế quan trọng hơn in ấn menu tại nhà hàng, nó đóng vai trò quan trọng cho các chiến dịch quảng cáo online, trực tiếp mang khách về nhà hàng.

Social media là các khoảng không gian mở, ở đó bạn ra sức cạnh tranh để khẳng định thương hiệu, vị thế của nhà hàng, vũ khí chính là hình ảnh món ăn, video quảng cáo nhà hàng, nói tới đây có thể thấy rõ tầm quan trọng của việc tìm một đơn vị chuyên chụp hình món ăn.

Team chụp hình món ăn cũng có thể sẽ là một phần trong bộ máy phát triển của nhà hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ, tư vấn liên tục để hình ảnh thay đổi theo seasons, theo các chiến dịch marketing của khách hàng.

Việc đưa ra các gói chi phí đề xuất là quan trọng, với mức phí nào, chúng tôi vẫn sẽ nghiêm túc sản xuất hình ảnh món ăn tốt nhất có thể, hãy liên hệ sớm với chúng tôi!