22
Th9

Studio chụp hình món Nhật cho menu chuyên nghiệp

Món ăn Nhật đẹp, trang trí đa dạng, tùy theo sở thích, cảm hứng của từng nhà hàng, studio chụp hình món Nhật sử dụng cho thiết kế menu chuyên nghiệp, ứng dụng cho mạng xã hội, website và in ấn quảng cáo.

Chụp ảnh món Salad Nhật Bản đẹp
Chụp ảnh món Salad Nhật Bản đẹp

Mint có hơn 08 năm hợp tác cùng các nhà hàng Nhật tại TP.HCM, thực hiện chụp hình rất nhiều cuốn menu trong những năm qua, nhận được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao tay nghề, đầu tư thiết bị để mỗi lần chụp hình món Nhật, chất lượng hình ảnh sẽ cao hơn.

Qua mỗi show chụp hình món ăn, chúng tôi cũng học được nhiều thứ từ phong cách ẩm thực Nhật Bản, cách trình bày món ăn Nhật, phong cách decor bắt mắt với nhiều màu sắc của rau củ, của nước sốt, của thịt cá tươi sống…

Phong cách nội thất của Nhật Bản cũng được thể hiện rất bài bản ở các nhà hàng tại Việt Nam, nhất là khu vực chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ, TP.HCM là trung tâm lớn, có rất nhiều nhà hàng Nhật Bản ở đây.

Chụp ảnh món ăn Nhật chúng tôi cũng cố gắng hết sức tỉ mỉ từng công đoạn, kiểm tra kỹ, sạch sẽ, chụp đúng góc độ mà các Bác chef đã công phu trang trí, chọn đúng hướng sáng, nổi bật thành phần món ăn.

Ngoài chụp hình món ăn Nhật, chúng tôi cũng thực hiện chụp hình rất nhiều cho các phong cách ẩm thực khác: Hàn Quốc, món Việt, món Âu…

Mint có studio di động tới tận nhà hàng, đảm bảo các món nóng – lạnh luôn hấp dẫn ngay khi vừa làm xong, chi phí được báo trọn gói, hầu như không có phát sinh nào.

Mọi chi tiết về dịch vụ, vui lòng bấm nút contact ở menu, xin cảm ơn!