Food Photographer
24
Th7

Food Photographer tại Thành phố Hồ Chí Minh

Food Photographer là thợ chụp hình món ăn, sử dụng máy ảnh, các thiết bị phòng chụp hình và đạo cụ trang trí món ăn để tạo ra những hình ảnh món ăn theo ý muốn.

Dịch vụ chụp ảnh món ăn nhà hàng 2023
Dịch vụ chụp ảnh món ăn nhà hàng 2023

Thợ chụp hình món ăn thường có kiến thức nhất định về ẩm thực công thêm kinh nghiệm quý báu được tích lũy trong nhiều năm tác nghiệp chụp hình món ăn nhà hàng, chụp ảnh bao bì ẩm thực cho các nhãn hàng, nhà máy, xí nghiệp,… họ cũng tham gia các khóa học, workshop, tìm tòi và học hỏi từ nhiều nguồn kiến thức khác nhau.

Food Stylist là người làm đẹp cho món ăn.
Food Stylist là người làm đẹp cho món ăn.

Ở Mint có các thợ chụp hình món ăn chuyên nghiệp, có hơn 08 năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh ẩm thực, chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh món ăn tận nơi, với nhiều mức phí áp dụng cho từng nhu cầu của các nhà hàng.

Food Styist miễn phí dịch vụ tại Mint
Food Styist miễn phí dịch vụ tại Mint

Mint luôn sẵn sàng tư vấn các concept chụp ảnh món ăn phù hợp với từng nhà hàng, phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng hình ảnh: in ấn menu, in poster quảng cáo, in ảnh món ăn treo trang trí nhà hàng, quảng cáo qua thương mại điện tử, bán hàng qua app…

Dịch vụ chụp ảnh food trọn gói tận nơi
Dịch vụ chụp ảnh food trọn gói tận nơi

Báo giá chụp món ăn và chi tiết quy trình thực hiện được gửi ngay sau khi Food Photographer, Food Stylist trao đổi ý tưởng và làm việc cùng khách hàng, thường sẽ có các nội dung về số lượng món ăn, yêu cầu concept, địa điểm thực hiện…

Studio di động chụp ảnh món ăn tận nơi
Studio di động chụp ảnh món ăn tận nơi

Đạo cụ chụp ảnh món ăn được Mint đầu tư miễn phí, tìm kiếm, mua sắm, sưu tầm theo concept chụp ảnh món ăn đã trao đổi với khách hàng, đạo cụ món ăn đa dạng để thay thế liên tục cho các món ăn khác nhau.

Studio chụp hình món ăn di động tận nơi
Studio chụp hình món ăn di động tận nơi

Studio di động được setup tận nhà hàng, bao gồm máy ảnh, các thiết bị ánh sáng, đạo cụ chụp ảnh món ăn, thợ chụp hình món ăn, food stylist và trợ lý studio chuyên nghiệp, phối hợp cùng khách hàng trong suốt quá trình chụp hình để thực hiện những hình ảnh món ăn chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chụp hình món ăn Mint rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng, chụp ảnh món ăn đẹp, hấp dẫn, thu hút khách hàng, tăng doanh thu – phát triển bền vững!