Chụp hình món ăn nhà hàng trọn gói giá rẻ.
05
Th7

Chụp hình món ăn nhà hàng trọn gói giá rẻ

Chụp hình món ăn menu nhà hàng là gói dịch vụ bao gồm: sắp xếp, trang trí và chụp hình, hấp dẫn, thu hút, chụp hình nhà hàng… liên hệ ngay: 028.2246.2266.

Chụp ảnh menu nhà hàng 2023
Chụp ảnh menu nhà hàng 2023

Các công đoạn ban đầu cho việc chụp hình menu

Các Anh/Chị quản lý hoặc chủ nhà hàng cung cấp danh sách món ăn, ý nghĩa phong cách nhà hàng, văn hóa ẩm thực, cùng trao đổi với team chụp hình, tìm hiểu kỹ các thông tin truyền đạt từ khách hàng.

Team thực hiện tìm kiếm ý tưởng và trình bày với khách hàng, được duyệt sẽ tiến hành bước tiếp theo: sưu tập, tìm kiếm, đặt mua đạo cụ, dụng cụ, đồ trang trí món ăn…

Concept chụp hình đồ uống đơn giản
Concept chụp hình đồ uống đơn giản

Chụp ảnh menu nhà hàng chất lượng

Trong quá trình chụp, food-photographer nên được kết hợp với designer của nhà hàng hoặc bên thứ 3 chịu trách nhiệm thiết kế và in ấn menu, xem trực tiếp, đánh giá và nghiệm thu từng hình ảnh món ăn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ekip chụp ảnh đầu tư đạo cụ, di chuyển cả tá thiết bị tới tận nhà hàng và setup chúng như một phòng chụp hình di động, đảm bảo đồ ăn luôn tươi ngon, hình ảnh tốt nhất.

Chụp ảnh menu đồ uống giá rẻ
Chụp ảnh menu đồ uống giá rẻ

Chỉnh sửa hình ảnh để in ấn cho nhà hàng

Trước khi tiến hành chụp hình menu nhà hàng, Mint và khách hàng có những thỏa thuận về chỉnh sửa hình ảnh hoặc giao hình ảnh thô, khách hàng hoặc bên thứ 3 sẽ chịu trách nhiệm phần hậu kỳ.

Hình ảnh khi chụp sẽ có một vài layout/quy cách khác nhau tùy thuộc nhu cầu hoặc ứng dụng thực tế: chụp hình sản phẩm trên nền trắng, hình có đặt trên phông nền, chụp ảnh món ăn theo concept, hình có tương tác với con người (bồi bàn hoặc thực khách)….

Liên hệ để trao đổi thêm về những thông tin bạn còn thắc mắc: 028.2246.2266

Chụp hình món ăn nhà hàng trọn gói giá rẻ.
Chụp hình món ăn nhà hàng trọn gói giá rẻ.