Concept chụp ảnh đồ uống Mint
29
Th6

Concept chụp ảnh đồ uống đẹp dễ thực hiện

Kinh doanh đồ uống online hoặc bán trực tiếp tại hàng quán, quý Anh/Chị cần hình ảnh đẹp, chụp nhanh gọn, chi phí vừa phải, tham khảo ngay các concept chụp ảnh đồ uống dưới đây nhé!

Concept chụp ảnh đồ uống đẹp

Lên concept theo các yêu cầu hoặc nội dung của chiến dịch quảng cáo, hoặc bám sát thiết kế menu, mục đích sử dụng có sẵn, đưa ra các ý tưởng, sử dụng props, setup background phù hợp, cùng khách hàng xây dựng hình ảnh đồ uống theo concept tốt nhất.

Nếu không có yêu cầu nào đặc biệt hoặc khách hàng không có nội dung cụ thể, photographer sẽ thực hiện decor với các nguyên liệu của món, sử dụng tông màu chung của nhà hàng, nhãn hàng hoặc màu background chụp hình phù hợp để thực hiện setup cho các món đồ uống.

Concept chụp ảnh đồ uống Mint
Concept chụp ảnh đồ uống Mint

Chụp ảnh sản phẩm nền trắng trơn cho thiết kế

Khi chụp hình concept đồ uống, chúng tôi luôn bonus các hình ảnh ly nước, sản phẩm trên nền trắng để khách hàng sử dụng cho các thiết kế sau này, hình ảnh dễ sử dụng ở nhiều mục đích hoặc chiến dịch khác nhau.

Chụp ảnh đồ uống đẹp
Chụp ảnh đồ uống đẹp
Chụp ảnh món ăn đơn giản mà đẹp
Chụp hình món ăn đơn giản trên phông màu

Báo giá chụp ảnh đồ uống như thế nào?

Chi phí chụp hình được tính dựa trên những yêu cầu, số lượng đồ uống, vị trí địa lý,… thường bảng báo giá chụp ảnh đồ uống được gửi ngay sau khi nhận thông tin và tư vấn khách hàng.

Có thể tham khảo nhanh cách tính: 08h = 8 triệu = 20 món decor concept nghiêm túc, hình đẹp.

Gói chi phí chụp hình menu đồ uống vừa phải, phù hợp đầu tư với từng khách hàng, team thực hiện nhanh chóng, hình có thể sử dụng ngay, không sử dụng các kỹ thuật ghép hình hoặc hậu kì cầu kì.

Chụp hình sản phẩm dừa nước Coco Cool
Chụp hình trà sữa matcha đẹp
Chụp hình trà sữa matcha đẹp
Concept chụp ảnh trà sữa
Chụp ảnh trà sữa đẹp
Ảnh đồ uống chụp nhanh, dễ và hấp dẫn

Chụp hình concept đồ uống tận nơi

Team đầu tư đạo cụ miễn phí, sau khi tư vấn được khách hàng confirm duyệt giá, tiến hành di động studio đến tận nơi để thực hiện chụp hình, chi phí được báo trước bao gồm cả những phát sinh nếu có.

Concept chụp ảnh đồ uống Mint
Concept chụp ảnh đồ uống Mint

Mọi chi tiết về các gói dịch vụ, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi: 028.2246.2266