Amateur Foodstylist Đặng Lê
09
Th5

Chụp hình menu steak nhà hàng IL CORDA tại Little Tokyo

Cảm ơn anh Đặng Lê từ C-PHOTO đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành buổi chụp hình menu steak cho nhà hàng ILCORDA tại khu phố Nhật – Little Tokyo. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp, chúc Mint và C-PHOTO hợp tác tốt hơn nữa trong tương lai!

Khách hàng lần này của chúng tôi nằm trong khu phố Nhật  – đường Lê Thánh Tôn, quận 1. Tuy nhiên, nhà hàng này có vị trí đắc địa và quy mô lớn hơn rất nhiều những khách hàng trước, nhà hàng đang trong quá trình chạy thử đồng thời trainning nhân viên một cách chuyên nghiệp nhất.

Chụp hình menu steak nhà hàng IL CORDA
Chụp hình menu steak nhà hàng IL CORDA

Ngoài chụp hình menu steak (các món thịt bò nướng), chúng tôi đã chụp hình không gian nhà hàng, hình ảnh cho thấy sự sang trọng và ấm cúng, bên trong phục vụ rất nhiều loại bia rượu ngoại nhập, đầu bếp có thể biểu diễn nướng và cắt thịt ngay trước mặt thực khách, bạn cũng có thể yêu cầu thêm bất cứ loại cocktail nào yêu thích.

Chụp hình không gian nhà hàng IL CORDA
Chụp hình không gian nhà hàng IL CORDA (tầng trệt) – Ảnh: C-PHOTO

Chúng tôi rất vui vì ngày càng có nhiều khách hàng Nhật Bản tìm đến dịch vụ chụp hình menu nhà hàng, trong quá trình làm việc với họ, chúng tôi học hỏi được rất nhiều thứ, từ con người, cách chào hỏi và cư xử rất tế nhị, văn hóa ẩm thực và rất nhiều thứ…

Cùng thảo luận với Mint