Chụp hình thủy sản theo concept
07
Th5

Chụp hình thủy sản xuất khẩu – Concept chụp hình ấn tượng

Mint – Food Photography chân thành cảm ơn một khách hàng doanh nghiệp mới đã tìm đến chúng tôi để đặt ra các yêu cầu về concept chụp hình thủy sản để xuất khẩu, nâng cấp chất lượng hình ảnh cũ trên website và brochure.

Concept chụp đồ ăn quảng cáo 2019
Concept chụp đồ ăn quảng cáo 2019

Yêu cầu của họ cũng không quá phức tạp, chỉ cần thể hiện những con cá sao cho thật bắt mắt, ấn tượng với các khách hàng Châu Âu. Chúng tôi đã cùng khách hàng xây dựng ý tưởng hình ảnh ngay trong buổi gặp mặt đầu tiên và có lẽ chúng tôi cũng đã may mắn nhận được sự đồng ý hợp tác dự án chụp hình quảng cáo này.

Ngay trong buổi chụp hình đầu tiên, cũng gặp không ít khó khăn về cách kết hợp các nguyên liệu và đạo cụ chụp hình, song cuối cùng tất cả cũng hoàn thành xuất sắc, khách hàng khá hài lòng với hình ảnh quảng cáo họ nhận được, chúng tôi rất vui vì đáp ứng được nhu cầu của họ.

Chụp hình thủy sản đợt này, khách hàng sử dụng cho website và in ấn các mẫu brochure, ngoài ra cũng có thể sử dụng in ấn bao bì, poster hoặc các dạng quảng cáo online khác. Với những concept chụp hình quảng cáo tương tự, Mint sẽ tới tận nơi gặp khách hàng và trao đổi để nắm rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó hình ảnh quảng cáo sẽ đi đúng mục tiêu, đáp ứng tốt mục đích sử dụng hình ảnh.

Cùng thảo luận với Mint