Dịch vụ chụp ảnh món ăn
05
Th5

Lý do bạn nên tìm một dịch vụ chụp ảnh món ăn!

Khi mọi kế hoạch đã sẵn sàng, không gian nhà hàng đã gọn, bếp núc đã ready, nhân sự đã “lên cót”, việc còn lại là “lo” chụp hình menu, chính xác là tìm một dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp!

Ekip MINT rất hân hạnh khi được cung cấp dịch vụ chụp ảnh món ăn tới rất nhiều nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, những nhà hàng mang phong cách ẩm thức khác nhau: Việt, Âu, Nhật, Hàn, Hoa….

Dưới đây là một số lý do chúng tôi đã “điều tra” bạn nên tìm một dịch vụ chụp ảnh món ăn!

Chụp hình menu kem1. Menu là thứ mà khách hàng “tương tác” đầu tiên!
Đúng vậy, 99% khách hàng khi bước vào nhà hàng, ngồi xuống bàn, họ sẽ tìm và lật menu, những hình ảnh món ăn sinh động sẽ thu hút họ hơn là những dòng chữ nhàm chán nhìn hoa cả mắt.

Cả khách hàng và nhân viên phục vụ sẽ không tốn nhiều thời gian để hỏi và đáp về những món ăn vì hình ảnh đã rất “thật”,  nhà hàng cũng sẽ đảm bảo món ăn khi đưa ra sẽ giống như hình ảnh trên menu, về cả cách decoration và định lượng thành phần món ăn!

Một dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp, họ sẽ biết cách “focus” vào thành phần chính, điều đó sẽ gây được cảm giác “thèm” khi khách hàng lật từng trang menu!

Häagen-Dazs Vietnam là thương hiệu kem nổi tiếng đến từ nước Pháp, họ luôn nghĩ đến MINT khi cho ra những bộ sưu tập mới!

2. In ấn quảng cáo trực tiếp – liên tục gây chú ý
Ngoài in ấn menu, bạn có thể in ấn hình ảnh món ăn để decor cho không gian nhà hàng thêm sống động, thiết kế và in poster, standee đặt ngay lối vào nhà hàng, ngay trước cửa, điều nay cũng sẽ thu hút lượt khách vãng lai hoặc ít nhất cũng sẽ gây ấn tượng với dòng người qua lại.

Dịch vụ chụp ảnh món ăn
Dịch vụ chụp ảnh món ăn
  • % khách hàng

3. Sử dụng hình ảnh upload website, quảng cáo qua mạng xã hội
Có hơn 70% khách hàng liên tục sử dụng hình ảnh món ăn để quảng cáo cho nhà hàng bằng website, sử dụng mạng xã hội facebook, các kênh giao đồ ăn nhanh như DeliveryNow, Foody…

Công nghệ hiện đại, con người cũng đã và đang sống hiện đại hơn rất nhiều, họ có thể ngồi ở văn phòng với 1 cái click chuột và chờ giao đồ ăn tới tận bàn, vì lý do đó, hình ảnh món ăn của nhà  hàng phải thực sự thu hút thì mới có thể cạnh tranh với hàng trăm, hàng ngàn đối thủ!

Trên đây là những lý do đơn giản để bạn cần tìm một dịch vụ chụp ảnh món ăn!

Hãy liên hệ ngay với MINT khi bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và nhiều hơn thế nữa!

Cùng thảo luận với Mint