Chụp ảnh đồ uống photography
14
Th1

Chụp ảnh đồ uống concept tối giản cho quán cafe bistro

Cảm ơn Cafe Bistro Kingdom đã chọn Mint là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh đồ uống cho menu mới toanh của quán, concept bistro tối giản được thực hiện nhanh, đẹp, menu đồ uống đạt yêu cầu.

Concept chụp hình đồ uống đẹp
Concept chụp hình đồ uống đẹp

Mong muốn của khách hàng được ekip tiếp tiếp nhận, phân tích và lên ý tưởng nhanh cho menu đồ uống, các đạo cụ được chuẩn bị trong vài ngày, background chụp hình đồ uống cũng được chuẩn bị dựa trên các tông màu đã phân tích, các loại ly sử dụng cho đồ uống cũng được nghiên cứu và sàng lọc, chọn cho phù hợp với concept của quán.

Studio chụp ảnh đồ uống đẹp
Studio chụp ảnh đồ uống đẹp

Concept chụp bộ ảnh đồ uống được thực hiện ngay tại quán cafe, buổi chụp ảnh sản phẩm cũng được khách hàng theo dõi trực tiếp, đánh giá cao chất lượng và hết lời khen ngợi.

Chụp ảnh đồ uống đẹp
Chụp hình đồ uống đẹp

Mint tự hào thực hiện bộ hình đồ uống mới toanh lần đầu cho nhà hàng, menu điện tử sử dụng tối đa các hình ảnh được chụp, hình ảnh đồ uống bắt mắt, ánh sáng đẹp, độ nét cao, không cần chỉnh sửa, có thể sử dụng ngay sau khi chụp.

Bubble tea photography
Bubble tea photography

Mint là đơn vị cung cấp các giải pháp chụp hình F&B, thực hiện hàng trăm đơn hàng về bao bì thực phẩm, menu nhà hàng, chụp hình sản phẩm, các nhu cầu về hình ảnh ẩm thực…

Ekip có xe chuyên dụng, thiết bị di động tận nơi setup như một studio chuyên nghiệp ở bất cứ đâu, hỗ trợ tư vấn khách hàng về hình ảnh, concept, in ấn, quảng cáo…

Cung cấp dịch vụ ở mọi nơi, bất cứ ở đâu có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt.