Chụp hình món ăn Nhật Bản chuyên nghiệp
24
Th9

Chụp ảnh món ăn Sushi Akiko Nhật Bản

Cảm ơn nhà hàng Akiko Sushi đã lựa chọn Mint – Food Photography là đối tác cung cấp dịch vụ chụp ảnh món ăn cho Menu đầu tiên của nhà hàng, xin chúc cho nhà hàng khai trương hồng phát!

Được làm việc với đội ngũ trẻ năng động, nhanh nhẹn, hoạt bát của nhà hàng Akiko Sushi trong những ngày qua là khoảng thời gian chúng tôi thấy thoải mái nhất, bếp trưởng lên món nhanh, đẹp, có thẩm mỹ, bộ phận thiết kế, marketing chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ trong quá trình chụp ảnh món ăn sushi, sashimi của Akiko, tôi thấy được sự nhiệt huyết và trách nhiệm của họ.

Chúng tôi làm việc trong không khí vui vẻ, hợp tác, gấp rút các khâu chụp hình món ăn, thiết kế menu để chuẩn bị cho nhà hàng được khai trương đúng ngày.

Các món ăn của nhà hàng luôn đảm bảo tươi ngon, trang trí bắt mắt, sáng tạo, sử dụng các tô, chén dĩa đẹp, đầu bếp trẻ nhưng kinh nghiệm đầy mình, bài trí rất công phu.

Akiko Sushi tọa lạc tại địa chỉ 396-398 Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận hiện tại đang gấp rút thi công để kịp tiến độ, dự kiến khai trương đầu tháng 10/2023, hứa hẹn sẽ là một nhà hàng Nhật chất lượng cao tại TP.HCM, là điểm đến của các tín đồ món Nhật. Chúng tôi sẽ tới dùng thử và xem cuốn menu với những hình ảnh món ăn đẹp được chụp trong 05 ngày qua.

Chụp hình món ăn Sushi - Sashimi Nhật Bản

Một lần nữa xin cảm ơn Akiko Sushi và nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Mint  – Food Photography, chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để cung cấp dịch vụ tốt hơn, mang đến nhiều hình ảnh món ăn đẹp, tốt hơn, hấp dẫn hơn.

Trân trọng.