Food stylist là gì?
12
Th6

Food Stylist – Yêu việc nên đặt cái tên vậy thôi!

Food Stylist là người làm đẹp cho đồ ăn, công việc của họ là trình bày, thay đổi, thêm bớt những chi tiết thậm chí là bố cục trên dĩa đồ ăn hoặc những gì xung quanh để có thành quả tốt nhất.

Food Stylist là người tìm và khơi cảm hứng cho từng món ăn mà họ “nhúng tay” vào, trong các buổi shooting, họ thậm chí là lighting-assitance, tìm và hướng nguồn sáng đi vào đồ ăn một cách nghệ thuật.

Đó là một công việc hấp dẫn, bởi nó đòi hỏi người làm có đam mê: mê nghề và mê tiền, công việc này nghe bảo cũng hái dữ lắm quí dzị!” – Nói phét đấy, đam mê nghề nghiệp thì có, chứ nghề này cũng khó khăn lắm quý dzị, ai cũng đòi photographer phải chỉnh đồ ăn đẹp, chứ không chịu đầu tư thêm chi phí để thuê Food Stylist!!!

Đôi khi chính bạn cũng là một Food Stylist: nấu mì gói, gắp rau muống xào ra dĩa 😀
KHI NÀO CẦN FOOD STYLIST?

Khi mà bạn cần hình ảnh quảng cáo, KV, phim, hoặc cần hỗ trợ trong một dự án nào đó mà có… đồ ăn, muốn nó thật đẹp, hãy gọi một Food Stylist, họ sẽ hợp tác cùng bạn.

CHỤP HÌNH MENU CÓ CẦN FOOD STYLIST KHÔNG?

Quá cần luôn chứ lị, bất cứ nhà hàng nào cũng cần có hình ảnh món ăn đẹp, chuyên nghiệp, hấp dẫn để thu hút thực khách, hoặc bán mang về như trong mùa dịch này thì không thể thiếu Food Stylist.

Nhất là khi mà ở Mint – Food Photography việc chỉnh từng món ăn đẹp, sắp xếp bố cục, đặt background, chụp và sửa hình ảnh món ăn đã được tính trọn gói rất tiết kiệm!

Chúng tôi có cả ekip và rất nhiều đạo cụ sẽ được chọn lọc phù hợp với ẩm thực ở nhà hàng của quí vị! Amazing!!!!

Những hình ảnh món ăn được sắp xếp bởi Photographer Hồ Công Cường
MINT – FOOD PHOTOGRAPHY HOẠT ĐỘNG RA SAO?

Chúng tôi dành thời gian đầu lắng nghe những mong muốn của khách hàng, hiểu họ và hiểu những sản phẩm (đồ ăn & thức uống) của họ là quan trọng nhất.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ cùng nhau đưa ra những ideas ấn tượng, concept phù hợp với sản phẩm, xây dựng shooting-process.

Ekip sẽ tiến hành tìm kiếm đạo cụ, phông nền, thiết bị & phụ kiện hỗ trợ chụp hình, lên lịch chụp hình với sự theo giõi trực tiếp của khách hàng.

BẮT ĐẦU LÀM VIỆC VỚI MINT NGAY BÂY GIỜ!
  • Gửi chúng tôi thông tin sản phẩm, yêu cầu hình ảnh.
  • Mint phản hồi, tư vấn và báo giá nhanh
  • Contact: 028.2246.2266
Cùng thảo luận với Mint