Chụp hình quảng cáo thương hiệu - đừng ham rẻ
06
Th4

Chụp hình quảng cáo thương hiệu: Đừng ham giá rẻ!

Chất lượng hình quảng cáo mang tính quyết định số mệnh doanh nghiệp, vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn một agency quảng cáo có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, và tất nhiên cũng không nên cố tìm một chi phí quá rẻ, rủi ro sẽ rất cao.

Qua một cuộc điều tra nhỏ, MINT STUDIO đã có nhiều kết luận giống nhau, những khách hàng tìm đến MINT đã nhiều lần “nhức đầu” với những lần chụp hình quảng cáo thương hiệu không có kết quả tốt. Họ đã gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm việc với các agency chụp hình quảng cáo:

  • Giá rẻ thường không đi đôi với chất lượng (Hình ảnh không được nét do thiết bị chụp rẻ tiền, thiếu đạo cụ hỗ trợ)
  • Phong cách phục vụ không chuyên nghiệp dẫn tới sự không hài lòng hoặc đôi khi là cả sự bực bội khi.
  • Hình ảnh chụp ra không đúng như yêu cầu của quý khách
  • Trong một số trường hợp, không có kỹ năng trao đổi ý tưởng bằng tiếng Anh với chủ Nhà Hàng là người nước ngoài hoặc đầu bếp người nước ngoài.
  • Không có ý tưởng sáng tạo nên việc hình chụp món ăn, đồ uống không, video giới thiệu ra mắt sản phẩm, video khai trương nhà hàng, video thương hiệu không có gì đặc sắc,. Không nhiều kiến thức về ẩm thực và không hết dồn tâm sức cho công việc của mình.
  • Một số bên còn chậm tiến độ giao hình, hoặc chỉ có hình đã qua chỉnh sửa mà không có hình chụp gốc, đĩa DVD backup hình ảnh…
  • Một số Studio chụp hình món ăn, chụp hình menu, chụp ảnh đồ uống không chịu phục vụ tân nơi mà chỉ ép khách mang món ăn, thức uống đến chỗ của mình để chụp mang đến sự bất tiện.

Tốn thời gian và kinh phí, hiệu quả công việc kém… là những hệ quả của việc đi “dò giá” mà không quan tâm tới portfolio của agency. Phỏng vấn Mr.K… của một nhãn hàng bánh kem, anh cho biết: “Tôi đã sai lầm khi giao công việc tìm agency cho bộ phận design, họ khá chủ quan với hình snapshot của một dịch vụ chụp hình món ăn giá rẻ, từ đó tôi không đặt nặng vấn đề kinh phí nữa mà phải đầu tư quảng cáo nghiêm túc hơn!”

Để được tư vấn báo giá chụp hình quảng cáo thương hiệu 028 2246 2266 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 73/12 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Cùng thảo luận với Mint