Chụp ảnh mì quảng Mỹ Sơn
08
Th4

Chụp ảnh mì quảng Mỹ Sơn ngon tê tái lòng!

Cảm ơn tất cả nhân viên và quản lý nhà hàng đã hỗ trợ ekip chúng tôi có một buổi chụp hình mì quảng thành công, hình ảnh được đánh giá cao từ file gốc!

Mì quảng gà ta rút xương

Mì Quảng là một món ăn đặc trưng của miền Trung, Việt Nam (Quảng Ngãi, Quảng Nam và Đà Nẵng), sợi mì quảng truyền thống được làm từ một gạo xay nhuyễn, hấp cách thủy qua màng vải thành lớp bánh mỏng, sau đó cắt sợi dài, có bề ngang khoảng 2-4mm.

Chụp ảnh tô hủ tíu đẹp nhất hôm nay
Chụp ảnh tô hủ tíu đẹp nhất hôm nay

Thuở còn theo thầy học nghề, tôi đã được bước vào đây, thưởng thức một tô mì làm nhớ tới tận bây giờ, và hôm nay được quay trở lại, cung cấp dịch vụ chụp ảnh món ăn cho nhà hàng Mì Quảng Mỹ Sơn, tôi nghĩ nó là một cái duyên! – Tâm sự của main photographer.

Chụp ảnh tô hủ tiếu nam vang ngon ngất ngây
Chụp ảnh tô hủ tiếu nam vang ngon ngất ngây

Ekip Mint – Food Photography đã mang thiết bị, đạo cụ hỗ trợ trang trí tới tận nhà hàng, dành cả một buổi sáng để chụp hình tất cả món ăn mà nhà hàng đang bán, tất cả đều hấp dẫn chúng tôi: mì quảng gà rút xương, mì quảng sườn non, tôm thịt, lòng gà trứng non, chả cá… các món hủ tiếu xương hầm, xí quách, hủ tíu khô thập cẩm, hủ tiếu nam vang, đều được chế biến bài bản bởi đầu bếp bản xứ, trông rất hấp dẫn!

Chụp ảnh món ăn đẹp
Hình ảnh món ăn đẹp nhờ đầu bếp có Tầm và thợ chụp ảnh có Tâm!

Hơn 07 năm cung cấp dịch vụ chụp ảnh món ăn cho các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp chế biến, kinh doanh thực phẩm, Mint – Food Photography nỗ lực đổi mới, sáng tạo nghệ thuật trong hình ảnh ẩm thực, luôn sát cánh cùng khách hàng phát triển thương hiệu!

Khi bạn dồn tâm huyết đầu tư mở nhà hàng, hãy để món ăn xứng đáng có hình đẹp!

Liên hệ dịch vụ chụp hình quảng cáo tận nơi chuyên nghiệp tại TP.HCM: 028.2246.2266

Cùng thảo luận với Mint